Công ty làm về ngành nhựa cần biết

Công ty làm về ngành nhựa cần biết

Cửa hàng Hoàng kim chuyên cung cấp các loại thiết bị điện trở ngành công nghiệp gồm một số loại như: Ốp nhiệt các loại máy nhựa, điện trở sứ các loại, điện trở khô, điện trở đúc kim loại, điện trở có lá tản nhiệt, điện trở dầu... Website xem thêm chi tiết: http://hoangkimidt.com

» Chi tiết

Công ty Cổ phần NEWMAT

Công ty Cổ phần NEWMAT

Newmat Corporation kết hợp kinh nghiệm của các chuyên gia và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực tấm LẤY SÁNG – CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT – BẢO ÔN với các sản phẩm cao cấp như : Tấm lợp thông minh ( tấm PC) được làm từ cấu trúc cao phân tử - Polycarbonate resin - là một sản phẩm nhựa kỹ thuật duy nhất được kết hợp từ các đặc tính cao cấp về hoá lý, quang học, nhiệt học, âm học

» Chi tiết

Hiệp hội cây cảnh Việt Nam

Hiệp hội cây cảnh Việt Nam

Phường Nhật Tân cách trung tâm thủ đô Hà Nội 7Km về phía tây bắc, Phường nằm ven Hồ Tây, có đường Âu Cơ đi Chèm (Thụy Phương) và đường Lạc Long Quân, thuộc quân Tây Hồ thành phố Hà Nội. Phía đông giáp phường Tứ Liên, phía đông nam giáp phường Quảng An, phía tây nam giáp phường Xuân La, phía tây và tây bắc giáp phường Phú Thượng, đông bắc giáp với sông Hồng và bên bờ bắc là xã Tàm Xá huyện Đông Anh.

» Chi tiết

Công ty Cổ phần Sông Đà 11

Công ty Cổ phần Sông Đà 11

Công ty Cổ phần Sông Đà 11 - Thăng Long là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà - Bộ Xây dựng được thành lập ngày 04 tháng 07 năm 2008. Trên cơ sở chức năng nhiệm vụ, lực lượng cán bộ công nhân viên, tài sản tiền vốn và trang thiết bị thi công của Xí nghiệp Sông Đà 11- 2, Xí nghiệp Sông Đà 11-5 và Công ty Cổ phần Sông Đà- Thăng Long. Công ty Cổ phần Sông Đà 11- Thăng Long được thành lập dựa trên một nền tảng vững chắc tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho công ty.

» Chi tiết

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là cung cấp tất cả các loại hàng hoá, trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu sản xuất trong nước và nước ngoài cho tất cả các ngành công nghiệp và thương mại cho thị trường Việt Nam và nước ngoài với giá cả cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tốt nhất.

Kết quả dự phóng của chúng tôi cho thấy, P/E và P/B forward cho năm 2010 trung bình của các doanh nghiệp trong ...
Điện trở công nghiệp dành cho các công ty nhựa
Cửa hàng chuyên cung cấp Ốp nhiệt, vòng nhiệt, thiết bị điện trở ngành nhựa Địa chỉ: 209 Nguyễn Văn Linh Lo ...
Sau khi đi vào hoạt động trong lĩnh vực điện tự động hóa công nghiệp một thời gian, nay Cty cần mở rộng thị tr ...
Giới thiệu máy móc trong lĩnh vực sản xuất công ng ...
Để bắt kịp xu thế hội nhập kinh tế, Công ty Hoàng Kim đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo hướng hợp tác trong n ...
5 người đàn ông nóng lòng đứng ở phòng đợi tại bệnh viện chờ đợi vợ của họ sắp sinh con. Một lát sau, nữ y tá ...